Soccer Kick Icon

Soccer Kick

2.5K45.5 MB5
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins

Mô tả của Soccer Kick

Have you ever dreamed to be a football star?
Have you ever dreamed to win the world cup for your national team?
In Soccer Kick, you will represent your country to shoot the free kick! All the audiences are waiting for your GOOOOOOAAAAAALLLLL!

In order to scoring, you need to hold and drag the guide line to find the correct direction and power of shooting. Each level has different obstacles, you have to take different strategies, such as hanging shot, heavy shot or bounce shot, to avoid these obstacles and goal! However, you only have 5 chances for every big level (which contains 4 small levels and a bonus level), if you lose all the chances, you will return to the beginning of this big level. So please grasp every chance and be the best soccer star!

Game Feature
- Easy but addictive gameplay
- 130 challenging levels to complete
- 18 different uniforms to collect
- 9 interesting balls to unlock
Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một ngôi sao bóng đá?
Bạn đã bao giờ mơ ước giành được cúp thế giới cho đội tuyển quốc gia của bạn?
Trong Soccer Kick, bạn sẽ đại diện cho quốc gia của mình để sút phạt! Tất cả khán giả đang chờ đợi GOOOOOOAAAAAALLLLL của bạn!

Để ghi điểm, bạn cần giữ và kéo đường dẫn để tìm hướng chính xác và sức mạnh của việc bắn. Mỗi cấp độ có những chướng ngại vật khác nhau, bạn phải thực hiện các chiến lược khác nhau, chẳng hạn như bắn treo, bắn nặng hoặc bắn nảy, để tránh những chướng ngại vật và mục tiêu này! Tuy nhiên, bạn chỉ có 5 cơ hội cho mọi cấp độ lớn (bao gồm 4 cấp độ nhỏ và cấp độ thưởng), nếu bạn mất tất cả các cơ hội, bạn sẽ quay lại đầu cấp độ lớn này. Vì vậy, hãy nắm bắt mọi cơ hội và trở thành ngôi sao bóng đá tốt nhất!

Tính năng trò chơi
- Trò chơi dễ dàng nhưng gây nghiện
- 130 cấp độ thử thách để hoàn thành
- 18 đồng phục khác nhau để thu thập
- 9 quả bóng thú vị để mở khóa

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

5
0
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Ứng dụng tương tự Soccer Kick

Soccer Kick - Thông tin APK

Phiên bản APK
1.2.5c
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Perfect Play